Trung Quốc Turbo Turbocharger nhà sản xuất
Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : Richard Gan

Số điện thoại : 86-510 81819679

Free call
Tonglint Turbo Technologies Co., Ltd.

Nhà cung cấp đáng tin cậy của Turbocharger và Turbo

  • Tonglint Turbo Technologies Co., Ltd.
  • Tonglint Turbo Technologies Co., Ltd.
  • Tonglint Turbo Technologies Co., Ltd.
  • Tonglint Turbo Technologies Co., Ltd.
Thông tin công ty:
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Đại dương, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, xuất khẩu, người bán
Nhãn hiệu: TONGLINT Số nhân viên: 51~200
Doanh thu hàng năm: >1000000 Năm thành lập: 1999
Xuất khẩu p.c: 80% - 90%
Tham quan nhà máy > Kiểm soát chất lượng >
Giới thiệu
TONGLINT đã tham gia sản xuất và bán các sản phẩm máy tăng áp từ năm 1999. Nhà máy được đặt tại thành phố kinh tế Vô Tích, gần Thượng Hải, một cơ sở sản xuất công nghiệp và du lịch nổi tiếng ở phía đông Trung Quốc.

Là một thương hiệu nổi tiếng, TONGLINT sản xuất và cung cấp các bộ tăng áp và các phụ tùng tăng áp khác nhau cho thị trường phụ kiện ô tô quốc tế.

Hệ thống cung cấp sản phẩm tuabin TONGLINT bao gồm một loạt các nhà máy chuyên nghiệp, bao gồm nhà máy đúc, nhà máy đúc, nhà máy bánh xe máy nén, nhà máy bánh xe tuabin, nhà máy chịu lực, nhà máy cổ áo, nhà máy vòng bi, nhà máy vòng piston, nhà máy vòng bi, nhà ở tuabin nhà máy, nhà máy máy nén khí, nhà máy thiết bị truyền động, nhà máy thiết bị truyền động điện từ, nhà máy tăng áp hoàn chỉnh & nhà máy CHRA, vv

Nhà máy sản xuất turbo tăng áp & CHRA hoàn chỉnh ( Tonglint Turbo Technologies Co., Ltd. ), nhà máy chịu lực đẩy ( Công ty TNHH luyện kim chính xác JiaLiXin ) và nhà máy sản xuất khuôn mẫu ( Công ty TNHH Vô Tích Asrased Abrasive ), trực thuộc Công ty TONGLINT . Nhà máy có diện tích 12.000 mét vuông và sở hữu 130 nhân viên. Các nhà máy khác được đầu tư bởi hoặc hợp tác với TONGLINT. Dịch vụ tiếp thị và sau bán hàng quốc tế chịu trách nhiệm của Tonglint Industries Co., Ltd.

TONGLINT đang cung cấp cho khách hàng hàng trăm loại động cơ tăng áp và phụ tùng theo định hướng thị trường quốc tế, bao gồm cả các bộ phận tiêu chuẩn và các bộ phận không chuẩn. TONGLINT có thể phát triển nhiều bộ phận turbo và bộ tăng áp hoàn chỉnh theo mẫu hoặc bản vẽ của khách hàng, đồng thời cung cấp các dịch vụ tùy chỉnh OE hợp pháp.

Với sự phát triển của nhiều thập kỷ, TONGLINT đã có được một nhóm khách hàng từ thị trường phụ kiện và tăng áp toàn cầu, bao gồm các nhà sản xuất, nhà máy tân trang, cửa hàng sửa chữa, bán buôn, v.v. Khách hàng đến từ Mỹ, Canada, Peru, Argentina, Mexico, Colombia, Pháp, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Nga, Ukraine, Romania, Ba Lan, Cộng hòa Séc, Nam Phi, Ai Cập, Sri Lanka, Ethiopia, Ấn Độ, Malaysia, Thái Lan, Singapore , Philippines và các quốc gia và khu vực khác.

TONGLINT luôn tuân thủ khái niệm kinh doanh của mình: Quản lý toàn vẹn, Đầu tiên về chất lượng, Dịch vụ chuyên nghiệp và Hợp tác cùng có lợi để đạt được tiến bộ và phát triển chung với khách hàng.


Lợi ích của chúng ta

1. Cung cấp nhiều phụ kiện và bộ phận dịch vụ Turbo

TONGLINT đã sản xuất vòng bi lực đẩy từ năm 1999, và lắp ráp các bộ tăng áp hoàn chỉnh từ năm 2007. Nó chuyên cung cấp các bộ phận chính và bộ phận dịch vụ turbo chất lượng. Tonglint có thể cung cấp các loại bộ phận tiêu chuẩn khác nhau, và cũng có thể tùy chỉnh các bộ phận không chuẩn cho khách hàng.

2. Khả năng phát triển sản phẩm mạnh mẽ

Để phát triển một turbo mới theo tiêu chuẩn OE, bước đầu tiên và quan trọng nhất là mở khuôn dụng cụ chất lượng và bền. Nhà máy sản xuất khuôn TONLING được thành lập vào năm 2005. Công ty đã phát triển nhiều loại khuôn gồm vỏ tuabin, vỏ máy nén và vỏ ổ trục cho các nhà sản xuất động cơ tăng áp trong nước. TONGLINT có khả năng phát triển mạnh mẽ hơn và các sản phẩm của nó có chất lượng đáng tin cậy hơn.

3. Sự đa dạng của sản phẩm

TONGLINT có nhà máy sản xuất ổ trục tăng áp chuyên nghiệp nhất, với thị phần cao nhất tại nhà. Nhà máy sản xuất khuôn TONGLINT đã phát triển rất nhiều dụng cụ cho các nhà máy tăng áp trong suốt 10 năm này. Nhà máy tăng áp & CHRA của TONGLINT có thể cung cấp phần lớn các mẫu máy tăng áp đã được phát triển ở Trung Quốc, giúp khách hàng dễ dàng tìm hiểu và mua hàng.

4. Kinh nghiệm phong phú

TONGLINT có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất ổ đỡ lực đẩy và các nhà sản xuất phụ tùng turbo khác, 12 năm kinh nghiệm sản xuất khuôn turbo tăng áp, 11 năm kinh nghiệm lắp ráp turbo & CHRA hoàn chỉnh và hơn 10 năm kinh nghiệm trong tiếp thị và dịch vụ quốc tế. Với kinh nghiệm phong phú và thành công như vậy, TONGLINT có thể cung cấp dịch vụ và sản phẩm chuyên nghiệp hơn cho khách hàng.
5. Chất lượng đáng tin cậy

Chất lượng là cuộc sống của một doanh nghiệp. TONGLINT quan tâm nhiều đến chất lượng sản phẩm như khách hàng làm. Nó cam kết không gian lận, không có chất lượng thứ hai và không có vật liệu kém! Số lượng khách hàng ổn định và không ngừng tăng lên trên thị trường toàn cầu là bằng chứng tốt nhất về chất lượng và uy tín của TONGLINT.

6. Quản lý toàn vẹn

Các hoạt động kinh doanh của TONGLINT luôn tuân thủ quy tắc tuân thủ, tính hợp pháp, trung thực, đáng tin cậy. TONGLINT chịu trách nhiệm cho các sản phẩm của riêng mình và sẽ duy trì lợi ích của khách hàng ở vị trí quan trọng nhất. TONGLINT là đối tác tốt nhất để khách hàng tin tưởng và hợp tác lâu dài.


Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ với bán hàng của Tonglint. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm tốt nhất và dịch vụ vượt trội cho bạn.

Lịch sử

Năm 1999, nhà máy chịu lực đẩy đầu tiên của chúng tôi ( Vô Tích JiaLiXin Precision Machinery Co., Ltd. ) được thành lập. JiaLiXin đang tham gia vào việc xử lý vòng bi lực đẩy turbo và các bộ phận chính xác của vật liệu luyện kim bột. Nó luôn đóng vai trò hàng đầu ở Trung Quốc từ năm 1999 đến nay. Với phạm vi toàn diện nhất và thị phần cao nhất của lực đẩy tại nhà, chúng tôi có mối quan hệ kinh doanh với hầu hết các công ty tăng áp trong nước và các nhà xuất khẩu tăng áp.


Năm 2007, để xuất khẩu tất cả các loại sản phẩm turbo trên toàn thế giới và phục vụ khách hàng toàn cầu tốt hơn nhiều, Tonglint Industries Co., Ltd. được thành lập. Ông chủ Richard Gan cũng đã đầu tư vào một số thực tế đã chế biến các sản phẩm có chất lượng tuyệt vời. Trong những năm này, Tonglint đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm về R & D, sản xuất và bán hàng, và trở thành một trong những nhà cung cấp và xuất khẩu quan trọng nhất các sản phẩm tăng áp tại Trung Quốc.


Năm 2009, chúng tôi bắt đầu cống hiến hết mình để phát triển động cơ tăng áp. Sau đó, Tonglint đầu tư tiền vào Công ty TNHH mài mòn Vô Tích , và có 49% cổ phần. Nó chủ yếu tham gia vào việc phát triển các dụng cụ của vỏ ổ trục, vỏ tuabin, vỏ máy nén và các vật đúc khác.


Năm 2013, Tonglint Turbo Technologies Co., Ltd. được thành lập. Do sự phát triển nhanh chóng và gia tăng nhu cầu của thị trường, Tonglint đã đầu tư rất nhiều tiền để phát triển một số xưởng mới cho các phụ tùng. Để làm cho chuỗi cung ứng hoàn chỉnh, các nhà máy, ở ngoại ô của thị trấn trong quá khứ, đã được di chuyển cùng nhau trong khu vực nhà máy của chúng ta. Và các dây chuyền lắp ráp mới cho bộ tăng áp và hộp mực có sản lượng hàng năm ở mức 30000 chiếc.


Dựa trên kinh nghiệm sản xuất phong phú và khả năng phát triển của các xưởng sản xuất chuyên nghiệp của chúng tôi trong suốt 20 năm qua, Tonglint có thể cung cấp các sản phẩm turbo với chất lượng đáng tin cậy, giá cả cạnh tranh và dịch vụ tốt cho khách hàng trên toàn thế giới.

Dịch vụ
Dịch vụ một cửa Tonglint

- Dịch vụ trước khi bán - Công ty đào tạo nội bộ cho nhân viên
Tùy chỉnh cẩn thận: Nhân viên của Tonglint sẽ được đào tạo nội bộ tập trung vào phát triển nhân viên và lập kế hoạch nghề nghiệp, khi chúng tôi trở thành thành viên của Tonglint. Bán hàng Tonglint có thể cung cấp cho khách hàng các giải pháp toàn diện, kinh tế và phù hợp nhất, để đáp ứng nhu cầu thực sự của họ nhiều nhất.


- Dịch vụ bán hàng - Giao tiếp với khách hàng
Chuẩn bị tốt: Bán hàng Tonglint sẽ có một cuộc nói chuyện sâu sắc với khách hàng, về dịch vụ thị trường, đặc điểm kỹ thuật sản phẩm và tư vấn kỹ thuật. Sau đó, chúng tôi có thể tìm hiểu thêm về nhau và hiểu đầy đủ yêu cầu của khách hàng.


- Dịch vụ sau bán hàng - Kiểm tra & Bảo trì
Mục tiêu của dịch vụ sau bán hàng của chúng tôi: Làm hết sức mình để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
Mục đích của dịch vụ sau bán hàng của chúng tôi: Đầu tiên là khách hàng, dịch vụ tối quan trọng


Tonglint sẽ luôn tôn trọng khách hàng trên toàn thế giới và cống hiến hết mình để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng đáng tin cậy, giá cả cạnh tranh và dịch vụ tốt.

Nhóm của chúng tôi
Tonglint có đội ngũ bán hàng và kỹ thuật chuyên nghiệp riêng, và có thể cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, hỗ trợ kỹ thuật tốt và dịch vụ hậu mãi hợp lý.

Cơ cấu công ty

Tên Bản chất doanh nghiệp Nhiệm vụ Số nhân viên Mối quan hệ Giấy chứng nhận
Vô Tích Jialixin Công ty TNHH Máy móc chính xác nhà chế tạo Lực đẩy và phụ tùng khác 80 Công ty gia đình Tonglint ISO 9001: 2000
ISO / TS16949
Công ty TNHH Công nghiệp Tonglint Buôn bán Phát triển và phục vụ thị trường toàn cầu 10 Cổ phiếu 100% Giáo dục
Vô Tích lên cao Công ty TNHH mài mòn nhà chế tạo Phát triển khuôn của vỏ ổ trục, vỏ tuabin, vỏ máy nén, v.v. 20 Cổ phiếu 49% Giáo dục
Công ty TNHH Công nghệ Turbo Tonglint nhà chế tạo Turbo Turboer và Cartridge 20 Cổ phiếu 100% Giáo dục
  • MITCHELL

  • XEM

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn