Trung Quốc Turbo Turbocharger nhà sản xuất

GTA3782D 751361-0001 Bộ tăng áp cho máy nén khí cho bộ phận Navistar Auto Parts

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Jiangsu, Trung Quốc
Hàng hiệu: TONGLINT
Chứng nhận: TS16949 / SGS
Số mô hình: GTA3782D
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 50pcs
Giá bán: negotiation
chi tiết đóng gói: Trong Cartons; Đóng gói trung tính hoặc theo yêu cầu của khách hàng
Thời gian giao hàng: 3-5Days
Điều khoản thanh toán: T / T, Western Union hoặc Paypal
Khả năng cung cấp: 50,000 chiếc / tháng

Thông tin chi tiết

Điểm nổi bật:

turbocharger compressor housing

,

turbo compressor housing

Mô tả sản phẩm

Tên sản phẩm: Nhà máy nén Mô hình: GT3782D
Số Phần: Không có Phù hợp với Turbo: 751361-5001S / 751361-0001
Turbo OEM: 2506784C91 Ứng dụng: Navistar
Dịch vụ OE: Vâng Vật chất: ZAlSi7MgA

Chính hãng GTA3782D 751361-0001 ZAlSi7MgA Máy nén áp suất cho Navistar

Thông số kỹ thuật:

Mô hình Turbo

GTA3782D

Số phần OE

Không có

Phù hợp với Turbo

751361-5001S / 751361-0001

OEM Không

2506784C91

Có thể hoán đổi P / N

704193-0009

Ứng dụng

Navistar

Vật chất

ZAlSi7MgA

Dịch vụ OE

Vâng

Chi tiết :

GTA3782D 751361-0001 Bộ tăng áp cho máy nén khí cho bộ phận Navistar Auto PartsGTA3782D 751361-0001 Bộ tăng áp cho máy nén khí cho bộ phận Navistar Auto Parts

Sự miêu tả:

Turbocharger có bốn thành phần chính. Tua bin (hầu như luôn luôn là tuabin xuyên tâm) và bánh xe cánh quạt / bánh lốp nén được chứa trong vỏ bọc hình nón ở phía đối diện của bộ phận thứ ba, giá đỡ trung tâm / vòng quay trung tâm (CHRA).

Vỏ bọc xung quanh bánh cánh máy nén và tuabin thu thập và hướng luồng khí qua bánh xe khi họ quay. Kích thước và hình dạng có thể dictate một số đặc điểm hiệu suất của tổng thể tăng áp. Thường thì cùng một bộ turbocharger lắp ráp cơ bản sẽ có sẵn từ nhà sản xuất với nhiều lựa chọn nhà ở cho tuabin và đôi khi cũng có vỏ máy nén. Điều này cho phép người thiết kế hệ thống động cơ điều chỉnh sự thỏa hiệp giữa hiệu suất, phản hồi, và hiệu quả đối với ứng dụng hay sở thích. Thiết kế hai trục cuộn có hai ống hút xả bằng van, một góc góc nhỏ hơn để phản ứng nhanh và một góc rộng lớn hơn cho góc cao hơn.

Tonglint có thể thiết kế, chế tạo và sản xuất vỏ máy nén cho mỗi bản vẽ hoặc mẫu của khách hàng.


Đối với những khách hàng cần vỏ máy nén, chúng tôi đề nghị cung cấp cho chúng tôi mô hình và lắp ráp số. sản phẩm. Nếu bạn có một số yêu cầu đặc biệt cho một mô hình nhất định, vui lòng nêu rõ các yêu cầu của bạn và đưa ra các thông số kỹ thuật.

Tại sao Tonglint?

1. Chuỗi ngành hoàn chỉnh
Tonglint có dây chuyền công nghiệp cốt lõi riêng cho phụ tùng tăng ápphụ tùng turbo .

2. Nhiều loại sản phẩm
Tonglint có khả năng xử lý hơn 500.000 loại sản phẩm turbo mỗi năm. Các sản phẩm chính có thể bao gồm phổ biến nhất làm và các ứng dụng của xe ô tô, xe tải, xe buýt, tàu và máy móc xây dựng.

3. Kinh nghiệm phong phú
Tonglint đã có hơn 13 năm kinh nghiệm trong việc phát triển và sản xuất hàng trăm mô hình sản phẩm cho cả hai aftermarketOEM . Các kỹ thuật viên từ phòng R & D có thể thiết kế, chế tạo và sản xuất các sản phẩm turbo cho tất cả các bản vẽ hoặc mẫu của khách hàng.

4. Chất lượng đáng tin cậy
Chất lượng sản phẩm phụ thuộc vào sự phù hợp của vật liệu, sự trưởng thành của công nghệ, kinh nghiệm hoạt động của người lao động, điều kiện thiết bị, khả năng quản lý và ý thức chất lượng. Các nhà máy Tonglint luôn luôn xử lý các sản phẩm turbo với chất lượng cao và thực hiện đúng các bản in gốc .

5. Giá cạnh tranh

Kể từ khi Tonglint có dây chuyền sản xuất các sản phẩm turbo của riêng mình, chi phí của tất cả các phụ tùng turbo có thể được kiểm soát bởi chúng tôi, để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

6. Dịch vụ một lần
Tonglint có bộ phận thương mại nước ngoài của riêng mình, bao gồm sáu bán hàng chuyên nghiệp. Tất cả các nhân viên đã được đào tạo nội bộ tập trung vào việc phát triển nhân viên và lập kế hoạch nghề nghiệp, khi anh ta trở thành thành viên của Tonglint. Bán hàng của Tonglint có thể cung cấp cho khách hàng các giải pháp toàn diện, kinh tế và phù hợp nhất để đáp ứng nhu cầu mua hàng của họ thật nhiều.

Để biết thêm thông tin, vui lòng đừng ngần ngại liên lạc với chúng tôi. Nhân viên Tonglint sẽ làm hết sức mình để hoàn thành kỳ vọng của bạn!

Từ : máy nén khí turbo, vỏ máy nén

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn

Bạn có thể tham gia